GIỚI THIỆU

Ứng dụng Sàn giao dịch Thương mại điện tử gannha.com là sản phẩm được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần Công nghệ TK 25.

- Địa chỉ: K1-G3, đường D1, Khu Công Nghệ Cao TP.HCM, Phường Tân Phú, Quận 9, TP.HCM
- Email: hotro@gannha.com; Điện thoại: (028) 39 302 589
- Số đăng ký kinh doanh: 0314140784 cấp ngày 02/12/2016 tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi cung cấp giải pháp công nghệ hỗ trợ bán hàng trên ứng dụng kết nối gannha.com nhằm tạo một kênh nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp thông qua việc hợp tác mở gian hàng và tạo điểm bán trên ứng dụng.

Ứng dụng gannha.com được ví như một “bản đồ đa năng” và là một ứng dụng nhằm giúp mọi người tìm kiếm và khám phá các địa điểm, cũng như là một bửu bối “cứu cánh” khi du lịch tại Việt Nam.

Bằng điện thoại thông minh của mình, người dùng có thể tìm kiếm nhiều địa điểm “gần nhà” một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày: cửa hàng ăn uống, trạm xăng, ngân hàng, ATM,…và khám phá các nơi khác theo sở thích, cũng như tương tác với bạn bè và những người sử dụng khác về những địa điểm thú vị.

Ứng dụng gannha.com cho phép kết nối khách hàng – điểm bán trên nền bản đồ ở thời gian thực. Do đó doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng ở những khu vực gần điểm bán. Đồng thời hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn sử dụng, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi người bán trên Ứng dụng gannha.com.

Sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới là xây dựng Ứng dụng Sàn giao dịch TMĐT gannha.com trở thành một ứng dụng tìm kiếm thông tin đáng tin cậy trong thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam cũng như thiết lập sự liên kết tiện lợi, an toàn giữa khách hàng và người bán.

CHÍNH SÁCH VÀ QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

Chính sách bảo mật

Quy chế hoạt động

Chính sách giải quyết khiếu nại

"Bà con xa không bằng láng giềng gần"

- Tục ngữ Việt Nam -