1. TỔNG QUAN VỀ ỨNG DỤNG GANNHA.COM

 1. Tên gọi

Tên gọi chính thức: Ứng dụng gannha.com

Địa chỉ website: www.gannha.com

Đơn vị chủ quản thiết lập ứng dụng: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ TK 25

Email: info@gannha.com

 1. Địa chỉ ứng dụng

Ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử gannha.com (Sau đây gọi tắt là Ứng dụng gannha.com) do Công ty cổ phần công nghệ TK 25 (Sau đây gọi tắt là Công ty hoặc chúng tôi hoặc của chúng tôi) phát triển và phát hành trên kho ứng dụng dùng cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android của Google Inc. và IOS của hãng Apple Inc. có địa chỉ liên kết như dưới đây:

.............................trên kho ứng dụng Google Play của Google Inc.

.............................trên kho ứng dụng App Store của Apple Inc.

 1. MỤC ĐÍCH VÀ NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 1. Mục đích:

Ứng dụng gannha.com được ví như một “bản đồ đa năng” và là một ứng dụng nhằm giúp Người dùng tìm kiếm và khám phá các địa điểm cũng như là một bửu bối “cứu cánh” khi du lịch tại Việt Nam. Bằng điện thoại thông minh của mình, Người dùng có thể tìm kiếm nhiều địa điểm “gần nhà” một cách nhanh chóng, tiện lợi, nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày: cửa hàng ăn uống, trạm xăng, ngân hàng, ATM,…và khám phá các nơi khác theo sở thích, cũng như tương tác với bạn bè và những người sử dụng khác về những địa điểm thú vị. Thông qua việc tìm kiếm địa điểm theo nhu cầu, Ứng dụng gannha.com còn là cầu nối giữa Người dùng với Người bán qua đó đáp ứng nhu cầu quảng bá, giới thiệu thông tin sản phẩm, dịch vụ của Người bán và hỗ trợ tối đa cho Người dùng muốn sử dụng, tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Người bán trên Ứng dụng gannha.com.

Sứ mệnh mà chúng tôi hướng tới là xây dựng Ứng dụng gannha.com trở thành một ứng dụng tìm kiếm thông tin đáng tin cậy trong thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam cũng như thiết lập sự liên kết tiện lợi, an toàn giữa Người dùng và Người bán.

 1. Nguyên tắc hoạt động:

Ứng dụng gannha.com hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, hợp tác, đoàn kết, tôn trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa, thuần phong mỹ tục, không vi phạm pháp luật và không gây tổn hại đến lợi ích chung của cộng đồng, của xã hội.

Các nội dung trong Quy chế hoạt động của ứng dụng thương mại điện tử gannha.com (Sau đây gọi tắt là Quy chế) được xây dựng phù hợp với các quy định hiện hành của hệ thống pháp luật Việt Nam. Người dùng khi tham gia Ứng dụng gannha.com bằng bất kỳ phương tiện nào (máy tính, điện thoại, thiết bị kết nối internet khác) phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với quy định của pháp luật hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển, các điều khoản quy định tại Quy chế này và có thể được cập nhật, sửa đổi, bổ sung bất kỳ lúc nào để phù hợp với quy định của pháp luật hiện hành. Do đó, Người dùng cần thường xuyên theo dõi, cập nhật Quy chế của ứng dụng để hiểu rõ hơn về nội dung thay đổi.

 1. ĐỊNH NGHĨA

Ứng dụng gannha.com: là ứng dụng sàn giao dịch thương mại điện tử do Công ty cổ phần công nghệ TK 25 phát triển và phát hành với tên gọi Ứng dụng gannha.com.

Người bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bao gồm: mở gian hàng đăng bán, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ăn uống, sản phẩm, dịch vụ khác phù hợp với các loại hình sản phẩm, dịch vụ được cung cấp trên Ứng dụng gannha.com; đăng thông tin khuyến mại, Voucher giảm giá để sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Người mua/Người sử dụng/Người dùng (sau đây gọi tắt là Người dùng): là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin hoặc mua sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Ứng dụng gannha.com của Người bán. Người sử dụng có quyền đăng ký hoặc không cần đăng ký tài khoản.

Thành viên: bao gồm Người bán và Người dùng.

Thành viên tham gia giao dịch: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, bán sản phẩm, dịch vụ trên ứng dụng.

Bản đồ: được sử dụng trong Ứng dụng gannha.com được trích dẫn và hiệu đính các thông tin của Người bán bao gồm nhưng không giới hạn như địa chỉ, hình ảnh, thời gian đóng mở cửa,... được dùng để định vị, chỉ dẫn đường đi, xác định địa điểm, xác định cửa hàng…theo yêu cầu của Người dùng dựa trên bản đồ có sẵn của Google Map.

Ban quản trị: là cơ quan quản lý công ty, có toàn quyền nhân danh công ty để đưa ra các quyết định, thực hiện các quyền và nghĩa vụ mà công ty đã giao được quy định tại Quy chế này.

Brands: là tập hợp danh sách các địa điểm, cửa hàng, trạm xăng, ATM…được Ứng dụng gannha.com liệt kê nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của Người dùng.

Events là

 1. ĐIỀU KHOẢN CHẤP NHẬN VIỆC SỬ DỤNG, SỬA ĐỔI, BỔ SUNG, CẬP NHẬT ỨNG DỤNG GANNHA.COM

Để truy cập và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi Ứng dụng gannha.com Người dùng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Quy chế này và các bản nâng cấp, cập nhật của chúng tôi.

Ban quản trị Ứng dụng gannha.com với toàn bộ quyền hạn của mình và vào bất cứ lúc nào được quyền bổ sung, sửa đổi, cập nhật hay xóa bỏ bất kỳ thông tin nào cũng như thay đổi giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của Ứng dụng gannha.com bao gồm bất kỳ khoản mục nào mà không cần báo trước. Chúng tôi có toàn quyền thay đổi quy định mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng Ứng dụng gannha.com sau những lần sửa đổi, bổ sung, cập nhật đó, thành viên mặc nhiên đồng ý chấp hành các sửa đổi trong quy định.

Chúng tôi có toàn quyền, vào mọi lúc, cấm hoặc từ chối truy cập của thành viên vào Ứng dụng gannha.com ngay lập tức và không cần báo trước nếu chúng tôi cho rằng Người dùng đã vi phạm vào các điều khoản cấm truy cập của ứng dụng trong bản Quy chế này hoặc trong trường hợp chúng tôi cho rằng việc từ chối đó phù hợp và cần thiết tại thời điểm đó và trong thẩm quyền của chúng tôi.

 1. ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

 1. Quy định chung về đăng ký thành viên

Người dùng có thể đăng ký hoặc không đăng ký thành Thành viên tùy theo nhu cầu của mình. Trong trường hợp đăng ký thành viên Người dùng phải cam kết đáp ứng đầy đủ những điều kiện về đăng ký thành viên được quy định trong Quy chế. Thành viên khi tham gia vào Ứng dụng gannha.com phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế.

Khi Người dùng đăng ký là thành viên của Ứng dụng gannha.com, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể được sử dụng các tiện ích khác của ứng dụng như: lưu lại địa điểm, tìm địa điểm xa hơn...

+ Thành viên có thể mua, sử dụng sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn cũng như được nhận những tiện ích/lợi ích nhất định bao gồm nhưng không giới hạn giảm giá, khuyến mãi…theo đúng cam kết của Người bán hợp pháp đã công bố trên Ứng dụng.

 1. Quy định về tên người dùng/đăng nhập (Nick/Username)

Tên người dùng/đăng nhập là tên hiển thị trên Ứng dụng gannha.com, do thành viên tự đặt và tuân thủ các quy định như sau:

 1. Quy định về hình ảnh đại diện (Avatar)

 1. Quy trình đăng ký thành viên:

Bước 1: Người dùng truy cập vào Ứng dụng gannha.com, và nhấn vào biểu tượng trên góc trái màn hình. Người dùng nhấn vào Mục “Account” và chọn “Create new account” để tiến hành đăng ký thành viên.

Bước 2: Sau khi tìm hiểu các chính sách được cung cấp trên ứng dụng. Người dùng nhấn vào Mục “Next” để tiếp tục việc đăng ký. Bằng việc nhấn vào Mục “Next” Người dùng cam kết rằng đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý tất cả các điều khoản của Quy chế này mà chúng tôi đã nêu ra.

Bước 3: Người dùng cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu như email/số điện thoại, họ tên, mật khẩu (password), ngày sinh, giới tính, quốc tịch và nhấn Next để hoàn thanh thao tác. Người dùng có thể đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook hoặc Google có sẵn.

Bước 4:

Hoàn thành những thao tác này, người dùng đã chính thức trở thành thành viên của Ứng dụng gannha.com và được sử dụng các tiện ích của Ứng dụng gannha.com.

Trong quá trình sử dụng các dịch vụ của Ứng dụng gannha.com, trường hợp Người dùng có nhu cầu thay đổi thông tin cá nhân đã đăng ký, thành viên đăng nhập hệ thốnng và vào Mục “Account”, click vào biểu tượng ở góc phải màn hình để thực hiện việc sửa đổi và cập nhật thông tin theo nhu cầu của mình. Các tính năng và tiện ích tại Mục “Account” rất thân thiện và dễ dàng sử dụng.

 1. QUY TRÌNH SỬ DỤNG

 1. Quy trình dành cho Người dùng

Bước 1: Người dùng truy cập vào ứng dụng và click vào Mục “Brands” để tiến hành việc tìm kiếm.

Bước 2: Tại Mục Brands, Người dùng tiến hành lựa chọn các Mục được phân loại có sẵn và tiến hành tìm kiếm cửa hàng theo nhu cầu.

Bước 3:

Để góp ý cho cửa hàng

Để lưu vị trí của cửa hàng

Để chia sẻ vị trí, thông tin về cửa hàng

Để để liên hệ trực tiếp đến Người bán, đặt sản phẩm/dịch vụ cần mua.

Bước 1:

Bước 2:

 1. Quy trình dành cho Người bán

Bước 1:

Bước 2:

Bước 3:

 1. CHÍNH SÁCH BẢO TRÌ, BẢO HÀNH

Ứng dụng gannha.com chỉ hỗ trợ Người dùng và Người bán liên hệ đặt hàng, mà không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào giữa Người dùng và Người bán. Do đó, chính sách bảo trì sẽ do Người bán quy định hoặc do Người dùng và Người bán tự thỏa thuận khi Người dùng liên hệ đến Người bán để đặt hàng.

Người dùng nên tham khảo các chính sách do Người bán quy định hoặc khi đặt hàng phải có thỏa thuận với Người bán về hình thức bảo hành/bảo trì (nếu có).

Trong trường hợp gặp khó khăn hoặc có tranh chấp với Người bán, Người dùng có thể liên hệ để được hỗ trợ trong khả năng của Công ty.

 1. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Ứng dụng gannha.com không phải là Người bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thược hiện theo chính sách riêng của từng Người bán.

Ứng dụng gannha.com khuyến cáo Người dùng phải đọc kĩ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho Người bán để tìm hiểu về việc đổi trả hàng như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

Ứng dụng gannha.com sẽ hỗ trợ Người dùng trong khả năng cho phép về việc đổi trả sản phẩm.

 1. ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO DỊCH

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung bán hàng trên Ứng dụng gannha.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

- Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin đăng tải trên Ứng dụng gannha.com.

- Người dùng không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Công ty không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của mình với người khác.

- Không nên trả tiền trước cho Người bán mà Người dùng chưa giao dịch lần nào.

- Người dùng nên tham khảo thông tin về Người bán, chất lượng hàng hóa và liên hệ trước với Người bán để xác minh.

 1. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI, TRANH CHẤP

 1. Quy định khiếu nại, tranh chấp

Công ty tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Người dùng. Vì vậy, đề nghị các Người bán, đối tác đăng bán sản phẩm, dịch vụ trên Ứng dụng cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Công ty có trách nhiệm cung cấp các thông tin liên quan đến thành viên (mua hoặc bán) cho người bị hại. Công ty tích cực kết nối các bên để đàm phán, thỏa thuận các mâu thuẫn phát sinh trong quá trình giao dịch. Công ty hỗ trợ các cơ quan nhà nước khi có yêu cầu liên quan đến các vụ việc giao dịch diễn ra trên Ứng dụng.

Các bên bao gồm Người bán, Người dùng sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Đối với Người bán, cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Công ty sẽ có trách cung cấp những thông tin liên quan đến Người dùng và Người bán nếu được Người dùng hoặc Người bán (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi Người bán, Người dùng đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho Ban quản trị Ứng dụng gannha.com. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về Người bán: Công ty sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Công ty sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của Người bán đó trên Ứng dụng gannha.com đồng thời yêu cầu Người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

>Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên Người dùng, Người bán, thì một trong 2 bên Người dùng và Người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

 1. Hỗ trợ giải quyết khiếu nại, tranh chấp

Ứng dụng gannha.com và Người bán có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ Người dùng liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng gannha.com.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Ứng dụng gannha.com và thực hiện theo các bước sau:

Người dùng gửi khiếu nại tại địa chỉ :

 1. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Ứng dụng gannha.com bao gồm nhưng không giới hạn: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ người dùng, giới tính, ngày sinh, ảnh đại diện. Đây là các thông tin mà người dùng cung cấp khi đăng ký thành viên và để Công ty liên hệ khi cần thiết nhằm bảo đảm quyền lợi của Người dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản trị gannha.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Ứng dụng gannha.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ/tiện ích đến Thành viên

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Ứng dụng gannha.com

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên

- Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Ứng dụng gannha.com.

- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Ứng dụng gannha.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Công ty.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, sửa đổi, bổ sung hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Công ty thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Ứng dụn gannha.com . Khi tiếp nhận những phản hồi này, gannha.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Email:

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Ứng dụng gannha.com được Công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Công ty sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ứng dụng gannha.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy  đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị Ứng dụng gannha.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA THÀNH VIÊN ỨNG DỤNG GANNHA.COM

 1. Quyền lợi của thành viên Ứng dụng gannha.com:

 1. Trách nhiệm của thành viên Ứng dụng gannha.com

 1. QUYỀN LỢI VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BAN QUẢN TRỊ ỨNG DỤNG GANNHA.COM

Công ty cổ phần Công nghệ TK25 giao trách nhiệm cho Ban quản trị Ứng dụng gannha.com thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý ứng dụng của thành viên như sau:

 1. Quyền lợi của Ban quản trị Ứng dụng gannha.com

 1. Trách nhiệm của Ban quản trị Ứng dụng gannha.com

a) Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;

b) Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;

c) Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;

d) Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;

e) Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;

f) Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

 1. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Các thông tin sau đây bao gồm nhưng không giới hạn về sản phẩm, dịch vụ, địa điểm, thời gian đóng/mở cửa hàng, giá cả, thực đơn, chương trình khuyến mãi, giảm giá, … hay bất kỳ thông tin nào về sản phẩm, dịch vụ do bên bán cung cấp cũng như chỉ dẫn đường đi, địa điểm cửa hàng được dẫn chiếu từ Bản đồ. Do đó, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm gì đối với bất kỳ thông tin không đúng hoặc không chính xác nào trong nội dung đã được đăng tải bởi Người bán, hoặc/và chỉ dẫn đường đi, địa điểm bán hàng hay bất kỳ vấn đề gì phát sinh từ việc dẫn chiếu Bản đồ, hoặc/và không chịu bất kỳ trách nhiệm gì về mọi giao dịch riêng tư của Người dùng đối với Người bán. Chúng tôi chỉ tạo môi trường cho Người dùng và Người bán chia sẻ, kết nối thông tin về sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu cho các bên cũng như hướng dẫn Người dùng đến những nơi theo yêu cầu dựa trên bản đồ có sẵn của Google Map.

Ngoài ra, nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật hiện hành bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hoản hoạn, thiên tai, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet, v.v…Người dùng phải chấp nhận rủi ro, thiệt hại (nếu có). Chúng tôi cam kết giảm thiểu đến mức thấp nhấp những rủi ro, thiệt hại phát sinh tuy nhiên không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp trên.

Nếu Người dùng muốn chúng tôi thông báo cho Người dùng về bất kỳ sự thay đổi nào của Quy chế này trong tương lai, xin vui lòng truy cập website: www.gannha.com hoặc email chính thức....................của chúng tôi. Chúng tôi khuyến cáo Người dùng nên cập nhật các quy định này cho mỗi lần vào truy cập và sử dụng các dịch vụ trên Ứng dụng gannha.com.

Công ty Cổ phần công nghệ TK 25 cam đoan những thông tin nêu trên là đúng sự thật và xin chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật về sự chính xác của thông tin.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một cơ chế chia sẻ thân thiện và hữu ích cho tất cả cộng đồng. Vì thế, chắc chắn rằng Người dùng đã đọc, hiểu rõ, đồng ý và chấp nhận toàn bộ các quy định của chúng tôi trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên ứng dụng. Mọi quy định nghiêm ngặt nêu trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mạng xã hội bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Chúng tôi mong muốn nhận được sự đóng góp, chia sẻ chân thành và hợp tác từ người sử dụng./.

Chân thành cám ơn!