/Ra mắt ứng dụng tối ưu hóa tìm kiếm dịch vụ gần nhà

Ra mắt ứng dụng tối ưu hóa tìm kiếm dịch vụ gần nhà

(Khoa học & Phát triển) – Ngày 25/11, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao TPHCM (SHTP-IC) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp ươm tạo cho Công ty Cổ phần công nghệ TK25, với dự án phát triển siêu ứng dụng “gannha.com”.

Ông Nguyễn Trung Khánh – người sáng lập dự án “gannha.com” cho biết, đây là một siêu ứng dụng tích hợp (Mega app), mang giải pháp kết nối một chạm giữa khách hàng với giỏ hàng, sản phẩm, dịch vụ của hàng triệu cửa hiệu – thương hiệu chuỗi gần nhất thuộc 5 ngành: bán lẻ; việc làm, học tập; vận tải , giao nhận; vhỗ ở, bất động sản; giải trí, làm đẹp và du lịch.
Ứng dụng dựa vào các nền tảng về thu thập, xử lý, phân tích và vận hành dữ liệu thông tin địa lý (GIS), dữ liệu lớn (Big data), dữ liệu vị trí theo thời gian thực của vị trí cửa hiệu chuỗi thương hiệu bán lẻ, sự kiện giải trí bản địa. Người dùng không cần gõ từ khóa mà chỉ cần chạm 3 chạm là sẽ thấy ngay chuỗi thương hiệu ở gần nhất. Điều này, giúp người dùng tối ưu hóa thời gian tìm kiếm dịch vụ, cửa hàng.
Ông
Ông Nguyễn Trung Khánh giới thiệu về ứng dụng gannha.com
Gannha.com còn được coi là một kênh phân phối thế hệ 4.0 dành cho nhà sản xuất – dịch vụ, giúp phân phối hàng hoá, dịch vụ chính xác, cụ thể đến từng kênh thứ cấp” – ông Khánh nói và cho biết, ứng dụng tích hợp công nghệ blockchain để tiếp cận thị trường minh bạch, nên không có bất cứ một cơ hội cho các thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sao chép, nhái, giả nào có thể tiếp cận được.
Ông Khánh cũng chia sẻ, nhờ được vào ươm tạo tại SHTP – IC, nên ông và cộng sự nhận được những sự hỗ trợ từ vườn ươm như cơ sở vật chất, đào tạo, tư vấn chuyên môn, kỹ năng khởi nghiệp, tham gia các buổi kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư, làm việc với các chuyên gia đầu ngành,… “Chính những sự hỗ trợ này đã giúp chúng tôi có thêm động lực để phát triển” – ông Khánh nói.
Theo ông Lê Thành Nguyên, Giám đốc SHTP-IC, ứng dụng “gannha.com” được ươm tạo tại SHTP – IC từ tháng 4/2017. Hiện nay, vườn ươm đang ươm tạo 20 doanh nghiệp, với những doanh nghiệp khởi nghiệp có thể mạnh sở hữu công nghệ, trí tuệ trong sản phẩm của mình.
Theo Khoa học & Phát triển