/Ra mắt ứng dụng giải pháp đô thị thông minh gannha.com

Ra mắt ứng dụng giải pháp đô thị thông minh gannha.com

(Công Thương) – Là hạt giống được ươm tạo của vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTPIC) TP Hồ Chí Minh, sau khi tốt nghiệp xuất sắc hoàn thiện dự án phát triển, ứng dụng gannha.com vừa được chính thức giới thiệu ra thị trường với những giải pháp cho đô thị thông minh.  

ra mat ung dung giai phap do thi thong minh gannhacom

Theo đó, gannha.com là một siêu ứng dụng tích hợp (Mega app), mang giải pháp kết nối một chạm giữa khách hàng với giỏ hàng; sản phẩm; dịch vụ của hàng triệu cửa hiệu, thương hiệu chuỗi gần nhất thuộc các ngành như: bán lẻ, việc làm, vận tải, nhà ở, bất động sản, gải trí, làm đẹp và du lịch…

Ngoài ra, ứng dụng gannha.com mang sứ mệnh kết nối một chạm từ nhu cầu tức thì của khách hàng ở bất cứ nơi đâu đến một cửa hiệu chuỗi gần nhất, vừa nâng cao hiệu suất bán hàng, vừa tiết kiệm được hao phí xã hội rất lớn do rút ngắn khoảng cách, thời gian và chi phí tiêu hao năng lượng, vật chất, sức khỏe; loại trừ được hàng giả, hàng nhái không chính chủ đang quảng cáo tràn lan trên môi trường internet.

ra mat ung dung giai phap do thi thong minh gannhacom
Mô hình hệ sinh thái gannha.com

Theo ông Nguyễn Trung Khánh, người sáng lập dự án gannha.com cho biết, ứng dụng gannha.com đã tự tin xây dựng mô hình B2C/ O2O trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây hoàn chỉnh cho siêu ứng dụng này. Bên cạnh đó, ứng dụng cùng tham gia vào xu hướng nền kinh tế chia sẻ 4.0 của thế giới, tạo đối trọng trực tiếp với một số nền tảng quôc tế khác đang thống lĩnh thị trường trong nước về lĩnh vực quảng cáo bán hàng trực tuyến và quảng bá thương hiệu số trực tuyến.

Được biết, gannha.com cũng là một hệ sinh thái đa ứng dụng, thiết bị (RBP – Realtime Brand Positioning Platform). Tại đây, doanh nghiệp chuỗi sản phẩm, dịch vụ có thể quản trị “ chương trình bán hàng tại điểm bán ngay tức thì” từ một hoặc hàng ngàn điểm bán đến từng khách hàng gần nhất. Hệ sinh thái này giúp doanh nghiệp hiểu được “chân dung” của từng khách hàng để có thể tối ưu phương thức bán hàng, sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình cung cấp.

ra mat ung dung giai phap do thi thong minh gannhacom
Ứng dụng gannha.com đạt Top 7/15 trong cuộc thi Startup Việt năm 2018.

“Hệ sinh thái gannha.com tích hợp công nghệ blockchain để tiếp cận thị trường minh bạch và định vị đây là một “kênh quảng cáo thông tin bán hàng chính chủ” mà ở nơi đó, không có bất cứ một cơ hội cho các thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ sao chép, nhái – giả nào có thể tiếp cận được” – ông Trung chia sẻ thêm.

Được biết, ứng dụng gannha.com vừa đạt Top 7/15 trong cuộc thi Startup Việt năm 2018 và xuất sắc đạt Quán quân cuộc thi IoT Startup 2018 với dự án Bảng hiệu thông minh – thuộc hệ sinh thái gannha.com.