/Bánh đa cua Dì Lý – hơi thở hiện đại cho món ăn truyền thống

Bánh đa cua Dì Lý – hơi thở hiện đại cho món ăn truyền thống

(gannha) – Bánh đa cua là một món ăn truyền thống đã quen thuộc với hàng thế hệ người Việt. Kết hợp hoàn hảo giữa hương vị truyền thống và không gian hiện đại sang trọng, Bánh đa cua Dì Lý chắc chắn sẽ cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời!

Quán Bánh đa cua Dì Lý nằm bên cạnh toà nhà Empress Tower, gần ngay ngã tư đường Hai Bà Trưng và Trần Cao Vân. Với thiết kế nội thất truyền thống, mộc mạc nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, tinh tế, ngoài thưởng thức ẩm thực ra, khi đến đây bạn còn có cơ hội “thưởng thức” một không gian đầy thi vị.

Hãy cùng gannha.com “bước chân” vào quán Bánh đa cua Dì Lý và ngắm nhìn từng góc nhỏ được trang trí vô cùng tỉ mỉ và cuốn hút nhé!

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, bàn, ngoài trời và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Thực đơn ở đây rất đa dạng, đồ ăn được trình bày đầy cuốn hút cũng là một điểm đặc biệt nữa của quán. Những hình ảnh “đậm đà” sắc lẫn vị này đủ khiến các food-lover phải xiêu lòng.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Ngoài đồ ăn, quán còn phục vụ các loại nước uống và bánh ngọt tráng miệng khác. Dù là món ăn chính, hay món ăn phụ, tất cả đều được chuẩn bị và trình bày hết sức công phu, hệt như được tạo nên từ những đầu bếp chuyên nghiệp nhất.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Bánh đa cua Dì Lý đã nâng tầm một món ăn đường phố Việt Nam trở thành hương vị ẩm thực đầy sang trọng và quyến rũ.

Bạn thấy điểm đến mà gannha.com đem đến như thế nào? Tìm thêm nhiều địa điểm hấp dẫn ngay gần bạn tại ứng dụng gannha.com nhé!

Gannha.com