/Top ứng dụng săn khuyến mãi “thần tốc” mà bạn nên có!

Top ứng dụng săn khuyến mãi “thần tốc” mà bạn nên có!

(gannha) – Có một cách để bạn không cần phải đi tìm khuyến mãi nữa, mà khuyến mãi sẽ tự tìm tới bạn, đó là tải ngay những ứng dụng này về điện thoại!

Meete

https://www.meete.co/

Kết quả hình ảnh cho meete

Meete là nền tảng phân phối khuyến mãi, với hàng hàng địa điểm khuyến mãi, giúp người dùng lấy được những khuyến mãi tốt nhất. Đây là ứng dụng săn khuyến mãi mà các “food lover” không nên bỏ qua bởi hằng ngày, Meete luôn cập nhật những địa điểm ăn uống mới kèm khuyến mãi siêu hấp dẫn để bạn tha hồ chọn lựa. Foodtrip chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm như thế!

Tiki.vn

https://tiki.vn/

Kết quả hình ảnh cho tiki app

Tiki thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với những “bookaholic” bởi đây là thế giới sách đa dạng và giá thì cực mềm, luôn tung những khuyến mãi khủng khiến dân tình phải điên đảo. Ngoài sách thì Tiki còn có rất nhiều mặt hàng ở đủ các lĩnh vực để bạn thỏa sức mua sắm online như làm đẹp, nội thất, tiêu dùng,… Mới đây, Tiki cũng vừa đem đến chương trình ưu đãi “Dzựt cô hồn” thu hút được rất nhiều lượt người tham gia, gây được tiếng vang vô cùng lớn.

JAMJA

https://jamja.vn/

Kết quả hình ảnh cho jamja app

JAMJA là ng dụng săn giảm giá tiên phong và đang nhận được quan tâm rất lớn hiện nay tại Việt Nam. JAMJA hiện sở hữu hơn 2.000 thương hiệu lớn nhỏ của tất cả các ngành, từ ẩm thực, du lịch, thời trang, làm đẹp đến hàng điện tử…. và hàng ngàn khuyến mãi ưu đãi được cập nhật liên tục mỗi ngày, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Moschino, Zara…

Vào những thời điểm săn khuyến mãi khủng trong năm như các dịp lễ Tết, JAMJA là trợ thủ đắc lực của các tín đồ săn giảm giá. Với sự tiện lợi của ứng dụng, người dùng tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm những mặt hàng hay thương hiệu nào đang khuyến mãi.

Gannha.com

https://www.gannha.com/

Hình ảnh có liên quan

Gannha.com là Ứng dụng tích hợp Tìm thương hiệu chuỗi gần nhất & tạo cuộc hẹn tức thời. Tuy chỉ mới ra mắt vào quý 2/2018 nhưng Gannha.com hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm công nghệ hết sức tuyệt vời. Không chỉ cập nhật những ưu đãi và khuyến mãi xung quanh bạn trên hầu hết các lĩnh vực trong cuộc sống như: di chuyển, ăn uống, giải trí, học tập, bất động sản,… mà Gannha.com còn kết nối bạn đến địa điểm gần nhất và giúp bạn tạo cuộc hẹn một cách nhanh chóng với mọi người.

Gannha.com