/Tổng hợp địa chỉ Nhã Nam cho những ai thích sống chậm

Tổng hợp địa chỉ Nhã Nam cho những ai thích sống chậm

(gannha) – Nhã Nam hẳn đã là một cái tên quen thuộc với những ai mê sách. Nhưng dù không phải là một người thích đọc sách, những quán café sách mang thương hiệu Nhã Nam vẫn sẽ khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Nhã Nam thư quán

Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ: nhà 015, lô B, chung cư 43 Hồ Văn Huê (cuối hẻm 43R Hồ Văn Huê),

Giờ mở cửa: 07h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần.

Kết quả hình ảnh cho nhã nam thư quán

Nằm nép mình nơi cuối góc chung cư nhỏ, Nhã Nam thư quán sẽ cho tâm hồn bạn những phút giây thật sự tĩnh lặng. Không gian học tập thoáng đãng, chung quanh là những “bức tường sách” mang phong cách cổ điển, lại đặt trong một chung cư cũ, ở đây thấp thoáng nét đẹp bình yên, cổ kính, rất thích hợp cho những ai muốn tận hưởng một ngày chủ nhật thong thả, chậm rãi.

Hiệu sách Nhã Nam

Địa chỉ: Gian M4-M5 Đường sách Nguyễn Văn Bình, Phường Bến Nghé, Q1,

Giờ mở cửa: 8h00 – 21h00 hằng ngày, kể cả các ngày Tết.

Hình ảnh có liên quan

Tới đường sách mà không một lần thử ghé qua hiệu sách Nhã Nam thì thật tiếc nuối! Vẫn phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn với những kệ sách xinh xắn, những món đồ trang trí nhỏ xinh, hiệu sách sẽ khiến bạn chỉ muốn ngồi lại mãi để được đắm chìm trong thế giới sách bao la.

Nhã Nam Book N’ Coffee

Kết quả hình ảnh cho nhã nam book n' coffee

Địa chỉ: 24A, đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh,

Giờ mở cửa: 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.

Là địa điểm mới nhất với lối kiến trúc hiện đại, xanh mát, Nhã Nam Book N’ Coffee đã thu hút không ít bạn trẻ. Không chỉ là không gian học tập lí tưởng mà đây chắc chắn còn là chốn “sống ảo” không biết chán cho dù bạn đã đến đây cả trăm lần!

Hình ảnh có liên quan

Bạn thích địa điểm nào nhất? Hãy chia sẻ và hẹn găp bạn bè tại địa điểm yêu thích ngay lập tức bằng tính năng hẹn gặp gần trên ứng dụng Gannha.com nhé!

Gannha.com