/Cửa hàng tiện lợi 24h vì sao được ưa chuộng?

Cửa hàng tiện lợi 24h vì sao được ưa chuộng?

(gannha) – TPHCM hiện đang có hơn 1800 cửa hàng tiện lợi 24h rải rác ở khắp mọi nơi, và không phải tự nhiên mà các cửa hàng tiện lợi 24h lại có sức sống mạnh mẽ như vậy trong mấy năm trở lại đây.

Ở ngay gần nhà bạn

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng tiện lợi

Có thể nói, đúng như cái tên, ưu điểm đầu tiên của các loại cửa hàng này chính là “tiện lợi”. Trên một đoạn đường ngắn, bạn có thể bắt gặp 2 – 3 cửa hàng liên tiếp nhau, đặc biệt là các khu vực xung quanh trường học sẽ càng dễ dàng tìm kiếm những cửa hàng như vậy. Chẳng phải đi xa xôi để có một nơi có thể nghỉ ngơi, đôi lúc chỉ cần vài bước chân để bạn có thể mua được thứ mình muốn. Ai mà chẳng thích gần, nhỉ?

Không gian nghỉ ngơi thoải mái

Hình ảnh có liên quan

Ngoài bày bán hàng hóa như những tạp hóa truyền thống, cửa hàng tiện lợi 24h còn có không gian tương đối tiện nghi để khách tới mua có thể ngồi lại nghỉ ngơi, thư giãn. Điều hòa mát lạnh và play list bài hát thịnh hành chạy dài, còn gì tuyệt vời hơn thế! Thậm chí có những cửa hàng dành hẳn một lầu để làm không gian nghỉ ngơi và trang trí đẹp mắt y như trong một quán coffee khiến bạn chỉ muốn đến mãi thôi đấy!

Mở 24/24

Hình ảnh có liên quan

Một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời lại còn chứa chấp bạn xuyên màn đêm thì có lí do gì mà không yêu chuộng nó, đúng không? Có những lúc đang giữa đêm đột nhiên nổi hứng thèm kem, có những lúc lỡ vui chơi quên trời đất bị “nhốt” ngoài phòng trọ, có những lúc một đám đi với nhau chỉ muốn kiếm chốn nào để tha hồ boardgame,… nếu trước đây bạn phải ngậm ngùi dập tắt những sự tùy hứng đó thì nay chỉ cần tới cửa hàng tiện lợi 24h là tất cả sẽ được giải quyết ngay!

Hàng hóa đa dạng, đảm bảo vệ sinh

Kết quả hình ảnh cho cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi 24h bày bán rất nhiều mặt hàng đa dạng, chủ yếu là đồ ăn và đồ uống và bên cạnh đó cũng bán những đồ dùng cá nhân rất cần thiết trong cuộc sống, chẳng khác gì một cái siêu thị mini cả! Có thể nói rằng dường như cả thế giới thu bé lại vừa bằng một cái cửa hàng gần sát ngay nhà! Hơn thế, đồ ăn nhanh trong các cửa hàng này được chế biến rất cẩn thận và đảm bảo vệ sinh, hàng hóa cũng thường xuyên được thay mới khi đã hết hạn sử dụng nên khiến cho rất nhiều người lựa chọn mua ở đây vì an tâm.

 

Gannha.com