/Những điều chỉ Sài Gòn mới có!

Những điều chỉ Sài Gòn mới có!

(gannha) – Những hình ảnh hết sức bình dị và thân thuộc hàng ngày, thế nhưng tất cả lại cùng tạo nên một Sài Gòn thật riêng biệt và dễ thương.

  1. Café bệt Nhà thờ Đức Bà

Kết quả hình ảnh cho cafe bệt nhà thờ đức bà

Còn ở đâu ngoài Sài Gòn để bắt gặp được hình ảnh những bạn trẻ ngồi chụm lại với nhau cười nói, bên cạnh ly café mua ven đường? Nếu được, hãy một lần thử cảm giác ngồi trong công viên, dưới những tán lá, ngắm phố phường và dòng xe qua lại và nhâm nhi ly café sữa đá nhé!

  1. Trà đá miễn phí

Hình ảnh có liên quan

Mỗi lúc chạy xe trên đường, chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều bình nước để dọc đường với hàng chữ “Trà đá/nước lọc miễn phí” kèm một chiếc cốc xinh xắn. Nếu mệt nhọc, bạn có thể ghé lại để lấy một ít nước và uống, cảm nhận được mùi vị tình người ấm áp giữa lòng Sài Gòn

  1. Mùa mưa ngập đường

Kết quả hình ảnh cho mưa ngập đường

Cứ mỗi độ mùa mưa, người Sài Gòn lại có dịp được “bơi” trong dòng nước dâng ngập tới trên cả đầu gối.

  1. Chợt nắng chợt mưa

Sài Gòn đôi khi cũng khó đoán như một người con gái đang yêu vậy! Mỗi khi ra đường, đừng quên bỏ sẵn trong balo một chiếc dù hay áo mưa dù trời đang nắng chói chang nhen.

  1. Hủ tiếu gõ

Kết quả hình ảnh cho hủ tiếu gõ

Là một món ăn đặc trưng của đường phố Sài Gòn. Ngồi bên lề, với một tô hủ tiếu húp xì xụp, bỗng thấy đời tươi đẹp hơn thật nhiều!

  1. Karaoke

Không biết từ bao giờ, nhưng người Sài Gòn quả thực rất thích ca thích hát. Sauk hi ăn uống cùng nhau, karaoke chính là một điểm đến tuyệt vời để “quẩy tưng” cùng hội bạn đấy!

  1. Hẻm

Hình ảnh có liên quan

Sài Gòn cũng nổi tiếng không kém bởi những con hẻm ngoằn ngoèo mà đã lỡ đi lạc thì bạn chỉ có nước gõ cửa từng nhà hỏi thăm thôi!

  1. Những ngày lễ tết

Hình ảnh có liên quan

Có lẽ là khoảnh khắc Sài Gòn đặc biệt nhất, xúng xính một lớp áo mới sặc sỡ, nhưng đồng thời cũng rất nhẹ nhàng, bình yên hệt như một phố huyện nhỏ.

(Ảnh: Internet)