/Nên làm việc gần hay xa gia đình?

Nên làm việc gần hay xa gia đình?

(gannha) – Liệu có nên đánh đổi những năm tháng được ở gần bên gia đình để làm ăn xa? Đây chắc hẳn là sự băn khoăn không chỉ của riêng ai.

Làm việc gần nhà

Nếu bạn có thể kiếm được công việc yêu thích ở ngay gần ngôi nhà của mình thì điều đó thật tuyệt vời. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng được như ý muốn của mình. Và thường chúng ta phải lựa chọn giữa việc sống gần gia đình, có một công việc bình thường hay bôn ba nơi xứ người để có một sự nghiệp thành công.

Hình ảnh có liên quan

Tuy làm việc gần nhà, với một công việc bình thường, nhưng bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Trong cuộc sống, điều gì mới là quan trọng? Tiền bạc, sự nghiệp hay gia đình? Liệu số tiền bạn kiếm được trong những năm tháng xa nhà có giúp bạn đổi lấy được những giây phút hạnh phúc được ở gần bên những người thân?

Làm việc xa nhà

Điều đầu tiên bạn nhận được chính là bạn có thể thỏa sức với đam mê của mình. Ngày ngày được làm công việc yêu thích, được lăn xả hết mình trong tuổi trẻ nhiệt huyết, đó chắc chắn sẽ là những tháng ngày thanh xuân đáng nhớ và tuyệt vời nhất.

Kết quả hình ảnh cho far from home

Bạn sẽ không phải thức dậy một sớm mai đầy mỏi mệt khi nghĩ về những công việc mà mình không yêu thích, ngược lại, bạn tràn đầy năng lượng và hào hứng để bước vào một ngày mới, với những điều bạn yêu, và sẵn sàng hết mình vì chúng.

Liệu bạn sẽ lựa chọn như thế nào, làm việc gần nhà, hay xa nhà?

Gannha.com