/Cuối tuần vi vu hội chợ Sale thôi nào!

Cuối tuần vi vu hội chợ Sale thôi nào!

(gannha) – Sài Gòn cuối tuần luôn là dịp vô cùng nhộn nhịp bởi rất nhiều hội chợ Sale được tổ chức. Hãy kết nối với hội chợ gần bạn nhất trên Gannha.com để thỏa sức mua sắm xả stress cùng hội bạn thân ngay bạn nhé!

Saigon Station

Saigon Station được thành lập bởi một nhóm bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, đây là một không gian theo các bạn đó là nơi “Where Food Meet Fashion” ( Nơi giao thoa của ẩm thực và thời trang).

Kết quả hình ảnh cho saigon station

Saigon Station là một nơi vui chơi thư giãn cuối tuần rất thú vị và bổ ích cho cả giới trẻ, lẫn những người lớn tuổi đang sinh sống tại thành phố năng động nhất Việt Nam này.

Địa điểm: Cung văn hóa lao động TP. HCM, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1.

Thời gian: 10h – 21h30, 18-19/3/2017 ( hội chợ diễn ra cách tuần)

Hello Weekend Market

Được xem là một trong những hội chợ cuối tuần sớm nhất tại Sài Gòn, là nơi tụ họp của nhiều shop thời trang nổi tiếng hiện nay như All ‘Bout Him, Dottie, Libé, Nhà Kho Liti, Floral Punk…

Kết quả hình ảnh cho hello weekend market

Hello Weekend Market thường được tổ chức ở những nơi rộng rãi, thoáng mát như Sân vận động Hoa Lư, công viên 23/9, Nhà văn hóa Thanh niên…

The Box Market

The Box Market là nơi tập trung của các sản phẩm thời trang, nghệ thuật, handmade, những phụ kiện bé xinh để trang trí phòng,…

Kết quả hình ảnh cho the box market

Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu giữa các nghệ sĩ, nghệ nhân, các bạn trẻ yêu thiết kế thời trang, thông qua những sản phẩm do chính tay họ tạo nên với tâm huyết, tính sáng tạo vượt bậc.

Mọi người đến tham quan mua sắm bởi cách tổ chức nhất quán, các gian hàng được chọn lọc kỹ càng và sản phẩm khá “chất”. Đến với The Box Market, bạn sẽ có cơ hội săn những món hàng cực độc, cực chất, không sợ đụng hàng.

Thông thường, The Box Market được tổ chức tại Trung Tâm TDTT Hồ Xuân Hương (số 2, Hồ Xuân Hương, Q3). Đôi khi, The Box sẽ hợp tác với Saigon Station để cho ra đời khu giải trí chất lượng hơn.

The New District

Kết quả hình ảnh cho the new district

Cái tên cần phải được nhắc đến đầu tiên là “Quận Mới” – một hội chợ dù mới được thành lập nhưng đang làm mưa làm gió trong giới trẻ Sài thành. Quận Mới nằm tại Cargo Event Space (trước đây là Cargo Bar). Nằm ở vị trí đắc địa nhất quận 4, bạn chỉ mất 30 giây để ra trung tâm. Đây là hội chợ tập hợp toàn các tên tuổi quen thuộc với giới trẻ trên mạng xã hội như Nosbyn, The Blue T -Shirt, Heverly, Urbanista, Pop Birdy… Vậy nên khi đến đây, bạn như lạc vào mảnh đất thời trang nhất Sài Gòn. Thậm chí, bạn còn có thể chạm mặt khá nhiều hot boy, hot girl nổi tiếng của Sài Gòn ở đây nữa đấy.

Địa điểm: Cargo Bar, số 7 Nguyễn Tất Thành, quận 4, TPHCM.

Saigon Flea Market

Kết quả hình ảnh cho saigon flea market

Đây được coi là hội chợ lâu đời nhất Sài Gòn. Thành lập từ năm 2011, đến nay Saigon Flea Market đã là một tên tuổi không thể không nhắc đến khi điểm danh một lượt các hội chợ ở Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây cũng là hội chợ đầu tiên và duy nhất hiện nay có hẳn website riêng, cập nhật đầy đủ các thông tin về thời gian tổ chức, cách đăng kí tham gia làm chủ gian hàng, các tin bài báo về hội chợ…

Địa điểm: 107 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, quận 7

(Nguồn: Internet)