/Cuối tuần dạo chơi Sài Gòn, phải đến 4 nơi này!

Cuối tuần dạo chơi Sài Gòn, phải đến 4 nơi này!

(gannha) – Thay vì ngủ nướng hay ngồi một quán café nào đó, hãy cho mình một ngày cuối tuần thật sảng khoái và khác biệt với 4 địa chỉ mà gannha.com gợi ý sau đây nhé!

SnowTown Saigon:

Kết quả hình ảnh cho snow town

Tuyết rơi giữa trời hè Sài Gòn nắng ấm? Bạn không nghe lầm đâu. Khu vui chơi giải trí SnowTown Saigon là địa điểm thư giãn thú vị cho cả gia đình bạn vào dịp cuối tuần. Những lớp tuyết trắng tinh, xốp mịn và mát lạnh ở đây sẽ nhanh chóng xua đi cái oi bức đáng ghét của tiết trời nắng nóng này.

Địa chỉ: 125 Đồng Văn Cống, quận 2.

Family Garden: 

Hình ảnh có liên quan

Đây đúng nghĩa là một khu vườn xanh mát dành cho cả gia đình bạn. Còn gì thích hợp hơn cho một cuối tuần trở về với thiên nhiên thoáng đãng, về với các loài cỏ cây, bầu, bí… quen thuộc, dân dã và bình dị.

Ngoài những phút giây vui chơi thả ga, con bạn sẽ có cơ hội rèn luyện thêm nhiều kỹ năng sống bổ ích như trồng cây, chăm sóc vật nuôi, làm bếp… tại khu vườn dễ thương này. Nếu có kế hoạch đến đây, bạn nên đăng ký trước để vườn có sự chuẩn bị thêm phần chu đáo nhé.

Địa chỉ: 28 Thảo Điền, quận 2.

Phòng tranh nghệ thuật 3D Artinus: 

Kết quả hình ảnh cho 3d artinus

Không gian vui nhộn, nhiều màu sắc này rất phù hợp cho gia đình nhỏ của bạn tha hồ selfie sáng tạo. Hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc sum họp, vui chơi cuối tuần của bố mẹ và các con tại phòng tranh độc đáo này.

Địa chỉ: 02-04 đường số 9, khu đô thị Him Lam, quận 7.

Công viên nước:

Kết quả hình ảnh cho công viên nước

Nếu không có điều kiện du lịch biển Nha Trang hay Vũng Tàu, ngay tại thành phố đã có những công viên nước hoành tráng cho cả gia đình “giải nhiệt” mùa hè. Các công viên thường có 2 khu người lớn và trẻ em với mực nước phù hợp cho mọi lứa tuổi. Bố mẹ có thể cùng các con thoải mái ngâm mình, nô đùa dưới làn nước mát lạnh và tham gia nhiều trò chơi thú vị khác.

Địa chỉ: công viên nước Đại Thế Giới (1106 Võ Văn Kiệt, quận 5), công viên nước Đầm Sen (3 Hòa Bình, quận 11), hay biển Tiên Đồng – Ngọc Nữ  (120 Xa lộ Hà Nội, quận 9) 

(Nguồn: Zing.vn)