/Những hình ảnh đẹp nhất của Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam

Những hình ảnh đẹp nhất của Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam

(gannha) – Hãy cùng gannha.com nhìn ngắm những hình ảnh tuyệt vời của Tòa nhà đang khiến cộng đồng mạng xôn xao gần đây nhé!

Hình ảnh có liên quan

Sau hơn 1.000 ngày thi công, toà nhà Landmark 81 – top 10 toà nhà cao nhất Việt Nam đã đi vào hoạt động 6 tầng TTTM Vincom, các hạng mục khác đang tiếp tục hoàn thiện. Như vậy, Landmark 81 sẽ chính thức là toà nhà cao nhất Việt Nam với 81 tầng (Landmark 72 ở Hà Nội là toà nhà cao thứ 2 Việt Nam), là một trong những biểu tượng mới của TP. HCM.

Hình ảnh có liên quan

Kết quả hình ảnh cho landmark 81

Landmark 81 có vốn đầu tư khoảng 1,4 tỷ USD được xây dựng với chiều cao kỷ lục 461,3m, diện tích mặt sàn là 241.000m2. Kiến trúc toà tháp này được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống với dáng vẻ vươn lên mạnh mẽ. Theo đơn vị nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (nhà thầu của Việt Nam), với diện tích 3.000m2, độ dày 8,4m, khối lượng bê tông đài móng của tòa tháp Landmark 81 có thể so sánh ngang với công trình nổi tiếng trên thế giới như Petronas Twin Tower tại Malaysia và Burj Khalifa, Dubai, UAE.

Kết quả hình ảnh cho landmark 81

Hình ảnh có liên quan

Hiện sau khi chính thức hoàn thành những hạng mục chính, toà nhà cũng đã được lắp đặt đèn led toàn bộ. Hệ thống đèn led nhiều màu tô điểm cho toà tháp thêm lung linh, tuyệt đẹp khi về đêm. Ánh sáng nhiều màu sắc từ đèn led thay đổi liên tục, rực sáng cả vùng trời làm nhiều người thích thú ngắm nhìn, chụp ảnh toà nhà cao nhất Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho landmark 81

(Nguồn: Internet)